CÔNG TY BĂNG KEO NHẬT MINH | BĂNG KEO PE

CÔNG TY BĂNG KEO NHẬT MINH | BĂNG KEO PE

CÔNG TY BĂNG KEO NHẬT MINH | BĂNG KEO PE

CÔNG TY BĂNG KEO NHẬT MINH | BĂNG KEO PE
CÔNG TY BĂNG KEO NHẬT MINH | BĂNG KEO PE
83/12/13 Ấp 4 đường Bùi Công Trừng ĐT7 - 4A Xã Đông Thạnh Huyện Hóc Môn
0868 111 538 0929 35 35 89
Tin tức
31
07/ 18
Những tác phẩm của Max Zorn - họa sĩ trẻ chỉ thích vẽ tranh bằng băng dính
Trong lĩnh vực nghệ thuật, có thể nói sự sáng tạo là vô bờ bến và là thứ tạo nên phong cách riêng biệt và hình thành nên tên tuổi của từng nghệ sĩ. Ngày nay, chất liệu để các nghệ sĩ vẽ tranh chẳng còn bó buộc quanh giấy bút, màu nước hay sơn dầu nữa mà họ có thể tùy hứng sáng tác với tất cả những thứ có trong tay, từ son môi, cà phê, rượu vang, thuốc súng cho đến muối, đường, nắp chai hay là băng keo dán thùng như Max Zorn, chàng nghệ sĩ đường phố người Hà Lan bên dưới đây.
31
07/ 18
TÌM HIỂU VỀ BĂNG KEO TRONG
Băng keo trong là gì? Băng keo trong là vật liệu kết dính thường được làm từ màng nhựa BOPP trong và keo nước (keo dạng lỏng). Màng BOPP trong được làm từ hạt nhựa PP và được cán thành màng nhựa mỏng, mềm và dai thường có độ dày từ 12 đến 40 micromet (gọi tắt là mic). Thông thường trong sản suất băng keo người ta thường sử dụng màng BOPP có độ dày 23mic, 25mic, 28mic (đa số sử dụng 25 mic). Ví dụ đơn giản khi màng BOPP dày 25 mic được phun thêm một lớp keo nước có độ dày 25 mic nữa thì chúng ta có lớp màng băng keo dày 50 mic. Băng keo trong được ứng dụng rộng rãi trong việc đóng thùng carton, bảo vệ bề mặt sản phẩm, ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng trong những ngành công nghiệp, điện tử.
31
07/ 18
Những công dụng của của băng keo với cuộc sống hiện nay
Băng keo là một vật dụng đã quá quen thuộc với mọi người, không cần phải nói thì ai cũng có thể kể ra được một số công dụng của Băng keo nhưng chắc chắn vẫn còn xót lại một số chức năng của nó mà bạn chưa kể đến, bài viết sau của chúng tôi sẽ liệt kê đầy đủ những chức năng của Băng keo với cuộc sống của chúng ta ngày nay.
2018 Copyright © . All rights reserved. Design by NINA Co.,Ltd
Đang online: 1  Tuần: 135  Tháng: 635   Tổng Kết: 66017